Online Jobs for U

Kiếm tiền bằng nghề Data entry


 Qua thời gian, các hình thức làm việc trực tuyến luôn thay đổi và có nhiều loại hình khác nhau.Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, lĩnh vực data entry cũng đang rất thịnh hành.Trong khi ở các nước phát triển họ tiến đến 1 tầm vóc mới với những công việc online trên lĩnh vực data entry này và rất cần nguồn nhân lực ở các nước đang phát triển như nước ta.
 
 Công việc nhập liệu thực ra rất đơn giản, công việc của bạn là nhập chữ, số (mã code) chính xác vào vào phần mềm chuyên dụng. Tương ứng với số code bạn gõ đúng, bạn sẽ nhận được tiền. Một số bằng chứng thanh toán cho các bạn:

  Picture
 
 Ví dụ một vài mẫu data: 
 
 Bạn thấy đấy, cũng không khó lắm phải không? 
 Công việc có một số ưu điểm sau:
 - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần bạn đánh máy nhanh và kiên trì, tập trung

 - Bạn sẽ chủ động được thời gian làm việc, nghỉ ngơi và đi chơi...

 - Bạn không phải lo nghĩ đến chuyện XĂNG tăng giá do không phải chạy Xe đi làm.

 - Và sau vài tuần, khi đã thành thạo với công việc đánh máy nhập dữ liệu số rồi thì cùng 1 lúc bạn vừa chát, nghe nhạc, xem phim... mà vẫn làm việc kiếm sống như mọi người.

 - Sau 1-2 tháng làm việc (khi đã quen việc), Lương (2 giờ /20-40.000đ) // (3tr - 5tr /tháng) (Nếu làm đủ 8h/ ngày).

  
 Công việc phù hợp với nhiều đối tượng đã có việc làm hay chưa có việc làm. 

 + Đối với những bạn đã có việc làm: 
 Trong lúc bạn đã làm hết công việc mà Sếp giao cho bạn, thì bạn có cả khối thời gian rảnh, thay vì đọc báo, xem tin tức thì bạn hãy thử làm thêm công việc nhập liệu online xem cuối tháng sẽ được thêm 1 khoản tiền lương mà ko tốn tiền điện và tiền mạng kết nối mạng

 + Đối với những bạn chưa đi làm:
 Bạn chưa có việc? Nhà bạn có mạng kết nối internet? Tại sao bạn lại ko thử làm việc online để thử độ kiên nhẫn và tính nhanh nhẹn của mình biết đâu đó công việc này lại phù hợp với bạn và sẽ thích công việc này và gắn bó lâu dài với nó.
 
 Nhiều người đã và đang kiếm tiền từ nghề này, tại sao bạn không thử?
 
 Có nhiều dự án catpcha đang triển khai, tuy nhiên captcha.1 là dự án lâu năm và có nhiều ưu điểm cho newbie dễ kiếm tiền. Tôi xin nêu ra vài ưu điểm: 

- Thanh toán tự động qua Liberty reserve
- Code có cả ngày, đặc biệt tầm tối và sáng, không nhất thiết phải thức đêm
- Không phân biệt hoa thường, không gõ kí tự đặc biệt.
 
 Với mỗi 1000 code đúng, bạn nhận được tiền tương ứng với thời gian mà bạn làm.
 Bảng lương

 Đây là bảng lương theo giờ của serve, do có sự chênh lệch về múi giờ nên chúng ta +11h. Như các bạn thấy, giờ làm việc mang lại thu nhập tốt là từ 21h tối đến 9h sáng. Để đạt được hiệu quả cao các bạn nên căn giờ để làm. 
 Good news: captcha.1 hường xuyên tăng rate, bạn nên check trong trang chủ của nó để cập nhật mới hơn, bên cạnh đó trong các dự án thì đây là dự án có yêu cầu ít khắt khe nhất, với một số mẹo thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20k/h trở lên, giúp các bạn có thể tăng thu nhập.
 
 Để bắt đầu công việc, trước tiên bạn phải có 1 tài khoản ngân hàng trực tuyến để nhận lương. Một số ngân hàng trực tuyến như Paypal(PP), Liberty Reserve(LR). Chúng tôi khuyên các bạn nên đăng kí LR, hướng dẫn đăng kí và có thể xem trong phần Thanh toánKhi đăng ký xong, bạn gửi thông tin vào phần Liên hệ theo mẫu, chúng tôi sẽ gửi cho bạn phần mềm làm việc và số ID, password làm việc cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm đầy đủ.
 
 Vấn đề thanh toán:
- Thanh toán hàng tuần khi tiền công bạn bạn làm tối thiểu là 3$ tính tới ngày chủ nhật (giờ server) tức là đã sang thứ 2 của VN rồi.
- Thanh toán sẽ được thực hiện tự động vào thứ 4- thứ 6 (thỉnh thoảng 
bị chậm do LR hết hoặc serve LR bảo trì).

 
Minh họa cách làm việc trên phần mềm

 B1. Cài đặt phần mềm bình thường như các phần mềm khác. 
 B2. Mở phần mềm. Vào File-Account, nhập ID và pass như đã được cung cấp (từng ID một), Add account. 
 B3. Muốn làm việc với ID nào thì click vào ô vuông trước ID đó, bấm Start. Vì khi bạn mới làm có thể chưa quen, nên gõ 1-2 account, khi đã quen thì có thể gõ nhiều hơn.
 
 Minh họa các bước trên qua video sau, chú ý phần mềm thường xuyên được cập nhật cho nên nó không hoàn toàn giống hình trên. Tuy nhiên về cơ bản là tương tự.
 
 Okay, các bạn đã có thể làm việc và kiếm tiền cho mình. Ngay ngày mai, hãy ra ngân hàng gần nhất và làm một thẻ ATM nhé, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vietcombank do những thuận tiện của loại thẻ này. Những thắc mắc, chia sẻ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất (không quá 24h).


   
 
 
Friday, 22/09/17, 4:12 PM
Welcome Guest

Search

Calendar

Giải trí

News đời sống