Online Jobs for U

Các quy tắc làm việc

 Tôi bắt đầu kiếm tiền online từ một lần khá tình cờ mà bản thân tôi cũng không nhớ rõ là tại sao. Chỉ biết rằng khi có những khái niệm đầu tiên ấy, dù rất sơ đẳng và đầy rẫy nghi hoặc, tôi đã lao vào tìm hiểu. Với vốn tiếng Anh ở mức khá, tôi đã vào và đọc hàng chục trang web, tiểu mục, ebook...trong mấy ngày trời liên tục. Cuối cùng, tôi tin tưởng dần dần, có động lực để phấn đấu. Cái gì người ta làm được thì  mình cũng làm được, thậm chí tốt hơn. Tôi có một số kinh nghiệm sau đây.
- Nên làm việc ở các trang uy tín, minpay thấp, tìm người hướng dẫn cho mình để được hỗ trợ. 
- Không cheat. Cấm tuyệt đối đăng kí quá hai tài khoản cùng một trang web trên một máy tính, sẽ bị phát hiện và khóa tài khoản ngay. Nếu bạn dùng chung mạng máy tính với người khác, nghĩa là chung địa chỉ IP thì các bạn nên tránh chơi cùng một trang web. 
- Hàng ngày, sau khi làm việc, các bạn nên có thói quen clear cookies trên trình duyệt để tránh làm bộ nhớ Ram bị chiếm dụng quá nhiều gây chậm máy. Cách làm đơn giản là bấm tổ hợp phím Ctrl+shift+del. 
- Giữ gìn mật khẩu thật tốt. Hạn chế cho mượn máy tính, nếu có thì nên làm hai user để sử dụng, một user có password để làm việc. Không nên lưu mật khẩu trong file doc vì dễ bị virut tấn công hoặc người khác xem trộm. 
Ngoài ra, bạn cần có những phẩm chất sau:

1/ Sự nhanh nhẹn, chủ động: phải tìm tòi, không phải cái gì cũng được hướng dẫn chi tiết, phải có sự nghiên cứu của bản thân, cái gì không hiểu bạn có thể hỏi tôi hoặc các bạn cùng làm.

2/ Chăm chỉ: yêu cầu bắt buộc nếu muốn kiếm tiền :))
3/ Một vốn ngoại ngữ tối thiểu: ít nhất cũng biết dùng Google chrome để dịch :D
Friday, 22/09/17, 4:11 PM
Welcome Guest

Search

Calendar

Giải trí

News đời sống